Hệ thống lọc bụi túi vải.

Hải Âu Việt cung cấp các hệ thống lọc bụi túi vải với các kích thước và công suất khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Các sản phẩm của Hải Âu Việt được bảo hành chính hãng 12 tháng.

  • Hệ thống lọc bụi túi vải trọn bộ.
  • Hệ điều khiển giũ bụi.
  • Khung túi lọc các loại.

Hệ thống lọc bụi túi vải trọn bộ.

Bộ điều khiển giũ bụi. Khung túi lọc bụi các loại.

Túi lọc bụi các loại:

Bộ lọc vải PPS chịu nhiệt cao

Sợi PPS giữ nguyên sức mạnh và khả năng chống hóa học vốn có của nó. điều này có thể duy trì hiệu suất lọc tốt trong môi trường khắc nghiệt và đạt được tuổi thọ lý tưởng. Nó được sử dụng để lọc trong các nồi hơi chạy than, lò đốt rác, xử lý bụi tro bay trong các nhà máy điện và bộ lọc bụi tự làm sạch bằng xung.

Túi vải chịu nhiệt Flumex (FMS)

Túi này có độ bền chống mài mòn, khả năng chống uốn cong và độ bám dính được cải thiện đáng kể. Tốc độ lọc có thể đạt hơn 1.0m/phút và sự cản trở khi hoạt động thấp. Nó được rộng rãi sử dụng trong ngành thép, luyện kim phi sắt, ngành hóa học, than đen, nguyên vật liệu xây dựng, điện lực và các ngành công nghiệp khác.

Túi vải đục kim chịu nhiệt vừa Acrylic

Sử dụng công nghệ  không dệt, bề mặt của vải sợi mỏng với sợi mảnh không dễ bị tắc bởi bụi bẩn. Vật liệu lọc có khoảng trống lớn, độ thấm tốt và tính ổn định hóa học mạnh mẽ. Nó không chỉ có khả năng lọc khí ở nhiệt độ phòng, mà còn khí ở nhiệt độ vừa. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho vật liệu lọc dưới điều kiện khí ăn mòn axit-kiềm.

Túi vải chịu nhiệt cao P84

Là loại có khả năng chịu nhiệt đáng kể và kháng hóa học tốt. Nó có một số ưu điểm trong việc lọc khí thải axit và bụi kiềm, nó được sử dụng trong các nhà máy nhựa đường, nhà máy xi măng, lò đốt rác và lò hơi chạy than.

Hệ thống lọc bụi túi vải.

zalo
messenger
0982984584